THCS CAO BÁ QUÁT- TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC
Thứ bảy, 26/3/2022, 12:22
Lượt đọc: 41

Chi đoàn Trường Trung học cơ sở Cao Bá Quát tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2022 cho những học sinh ưu tú lớp 9

                   Chi đoàn trường THCS Cao Bá Quát tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2022

Chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của 37 học sinh ưu tú khối lớp 9 của nhà trường.

       Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), ngày 26/03/2022, Chi đoàn Trường THCS Cao Bá Quát tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho những đội viên ưu tú có thành tích trong học tập cũng như công tác Đội.

        Từ ngày 20/3/2022 đến 21/3/2022, Chi đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên xã Đặng Xá  tổ chức các buổi học cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi em học sinh tham gia lớp học

        Chi đoàn đã kết nạp được 37 đội viên ưu tú, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Hứa hẹn sẽ là những Đoàn viên đại diện cho tuổi trẻ Cao Bá Quát cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Sau đây là một số hình ảnh:

 

Các em học sinh đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Tin tưởng rằng 37 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn.

Tác giả: Nguyễn Thu Huế

Tin cùng chuyên mục

98